HLV HA Gia Lai lý giải nguyên nhân chưa sử dụng Tuấn Anh

Sau khi giúp HA Gia Lai giành chiến thắng 1-0 trước Than Quảng Ninh trên sân Pleiku ở vòng 1 LS V-League 2020, HLV Lee Tae-hoon nói: “Tuấn Anh đã hồi phục hoàn toàn, nhưng chúng tôi muốn cậu ấy được nghỉ ngơi nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất”. 

“Còn về trận đấu, chúng tôi giành chiến thắng nhưng thú thật các cầu thủ của tôi chưa có được cảm giác tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục trong các vòng đấu tới” – HLV Lee Tae-hoon nói thêm.

HLV HA Gia Lai lý giải nguyên nhân chưa sử dụng Tuấn Anh - 1

HA Gia Lai vượt qua Than Quảng Ninh dù Tuấn Anh không thi đấu

Tuấn Anh trước đó được phía CLB HA Gia Lai thông báo là đã hồi phục chấn thương. Chính vì thế, việc anh không ra sân trong trận HA Gia Lai tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 1 V-League khiến không ít người băn khoăn. Nhưng theo lý giải của HLV Lee Tae-hoon, có thể thấy tình hình của Tuấn Anh hiện tại vẫn ổn.

Thậm chí, ngay cả khi vượt qua đội bóng vùng mỏ, HLV Lee Tae-hoon vẫn khiêm tốn khi cho rằng: “Tôi không phủ nhận may mắn đứng về phía chúng tôi, nhưng điều quan trọng là các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực, họ quyết tâm để có chiến thắng”.

“HA Gia Lai đối diện với nhiều khó khăn trong 3 vòng đấu đầu tiên, khi gặp các đối thủ mạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận tới đây, trước Viettel và CLB Hà Nội” – vị HLV người Hàn Quốc tỏ ra quyết tâm.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh nhận định: “Chúng tôi chơi tốt và kiểm soát được trận đấu. Thật tiếc là chúng tôi không có được bàn thắng. Trong hiệp 2, Than Quảng Ninh mắc một số sai sót, dẫn đến bàn thua”.

“Sau khi có bàn thắng dẫn trước, HA Gia Lai đã phòng ngự rất chặt chẽ, đấy cũng là một phần lý do khiến chúng tôi không thể tìm được bàn gỡ” – ông Phan Thanh Hùng nói thêm.

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2523 *