HLV Mai Đức Chung: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều”

Đánh giá về trận play-off lượt đi tranh vé đến Olympic Tokyo năm 2020, gặp Australia trên sân đối phương, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Thật không dễ dàng gì để nói chúng tôi tiến bộ như thế nào trước họ, vì từ năm 2018 đến nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi theo hướng trẻ hoá”.

“Trận lượt đi vừa rồi tôi sử dụng 2 cầu thủ mới 19 tuổi, họ đã thi đấu tốt. Tôi hy vọng rằng họ hoà nhịp với toàn đội, có thêm những kinh nghiệm và bài học quý sau trận đấu vừa diễn ra” – HLV Mai Đức Chung nói thêm.

HLV Mai Đức Chung: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều” - 1
Đội tuyển nữ Việt Nam không thể gây bất ngờ trước Australia quá mạnh

Trước đối thủ Australia hiện xếp hạng 7 thế giới, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thua 0-5, nhưng đây là kết quả không quá bất ngờ.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi muốn nói lời chúc mừng đội nữ Australia, khi họ giành chiến thắng trong trận lượt đi. Tôi từng dự đoán rằng chúng tôi sẽ bị thủng lưới không ít, nhưng tôi vui vì các cầu thủ của tôi đã nỗ lực, thể hiện những gì tốt nhất của họ, với tinh thần quyết tâm cao”.

HLV Mai Đức Chung: “Đội tuyển nữ Việt Nam đã tiến bộ rất nhiều” - 2
Trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), vào ngày 11/3

“Australia rất mạnh khiến chúng tôi bị chọc thủng lưới đến 5 lần, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trong trận lượt về” – vẫn là lời HLV Mai Đức Chung.

Trận lượt về play-off giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Australia sẽ diễn ra vào lúc 18h, ngày 11/3, trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). HLV Mai Đức Chung hứa hẹn: “Chúng tôi sẽ chơi tương tự lối chơi ở trận lượt đi, đó là phòng ngự số đông, tập trung vào các tình huống phản công”.

“Tôi nhận ra rằng hàng thủ của Australia thường dâng lên rất cao, để lại khoảng trống phía sau lưng họ, đấy có thể là điểm yếu của Australia” – HLV Mai Đức Chung nói tiếp – “Riêng ở trận lượt đi, chúng tôi cũng có cơ hội, nhưng không ghi được bàn thắng”.

Tuyển nữ Việt Nam thua Australia 0-5 ở lượt đi play-off tranh vé Olympic

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7776 *