Phòng dịch Covid-19, Premier League đưa ra lệnh cấm mới

Ngày hôm qua, Ban tổ chức Premier League đã đưa ra thông báo mới tới các CLB. Theo đó, kể từ vòng 29 Premier League, các cầu thủ sẽ không bắt tay nhau trước mỗi trận đấu như truyền thống.

Phòng dịch Covid-19, Premier League đưa ra lệnh cấm mới - 1

Các cầu thủ, trọng tài sẽ không được phép bắt tay trước mỗi trận đấu

Ngoài ra, ngay cả Ban huấn luyện các đội bóng và đội ngũ trọng tài cũng không được phép bắt tay nhau trong thời gian trước và sau trận đấu.

Sở dĩ Ban tổ chức Premier League đưa ra quy định này bởi tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp ở các quốc gia châu Âu. Ở Anh, tính tới hết ngày 6/3 đã có thêm 48 trường hợp dương tính với virus corona.

Tổng số ca dương tính với virus corona trên toàn Vương quốc Anh đã lên tới 164 ca (trong đó có 147 ca ở Anh, 11 tại Scotland, 4 tại Bắc Ireland và 2 ở xứ Wales).

Trong đó, ở đất nước xứ Sương mù đã ghi nhận 2 ca tử vong vì dịch Covid-19. Điều đó đã nâng mức độ nguy hiểm ở nước này lên con số báo động. Chính phủ Anh cam kết dành khoảng 46 triệu bảng cho dự án để đối phó với dịch Covid-19 đang lan rộng ở đất nước này.

Theo tờ The Sun, Ban tổ chức Premier League và LĐBĐ Anh đang tính đến phương án để các trận đấu ở giải Premier League diễn ra trên các SVĐ không có khán giả. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã thông báo sẽ đóng kín cửa sân trong các trận đấu của các CLB nước này với những đối thủ từ Italia ở cúp châu Âu (2 trận Valencia - Atalanta ở Champions League và Getafe - Inter ở Europa League).

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6437 *