Vicky Nguyễn đăng quang Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 tại Philippines

Người đẹp mang số báo danh 19 chiến thắng nhờ tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - Mutya Johanna Datul trao vương miện và danh hiệu Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2019 cho người đẹp Vicky Nguyễn (SBD: 019) trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019 tại Philippines.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 2

Vicky Nguyễn sở hữu chiều cao 1m70, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 92 - 60 - 94 cm. Người đẹp cho biết mục tiêu của mình sau khi giành giải Hoa hậu Nhân ái là tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện với cộng đồng. Người đẹp cũng là thí sinh đã thể hiện tấm lòng nhân ái bằng việc đấu giá thành công hai món vật phẩm trong chương trình bán kết - gala thiện nguyện của mùa giải năm nay là vật phẩm phong thủy Biển bạc (Ốc hóa thạch) trị giá 100 triệu đồng và trang phục áo dài của NTK Đức Minh với số tiền đấu giá 550 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô mong muốn có cơ hội giao lưu, hợp tác, học hỏi thêm ở những người phụ nữ tài giỏi trong khu vực châu Á.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 3

Vicky Nguyễn để lại ấn tượng với khán giả trong đêm chung kết bằng những bước catwalk tự tin, chuyên nghiệp. Trong ảnh, cô trình diễn trang phục áo dài của NTK Đức Minh.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 4

Tân Hoa hậu Nhân ái chia sẻ: "Tôi thật sự bất ngờ với kết quả nhưng cảm thấy rất hạnh phúc sau những gì bản thân đã cố gắng. Những ngày qua, tôi rất vui vì có cơ hội tham gia tranh tài cùng nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp khắp thế giới nhưng đồng thời cũng rất áp lực. Với phần thưởng ý nghĩa này, tôi xem đây là một điểm nhấn trong cuộc đời của mình và sẽ cố gắng làm việc, lao động, cống hiến nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mà ban tổ chức đã trao tặng".

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 7

Vicky Nguyễn hiện là CEO Vicky Star Spa, đồng thời là chuyên gia cố vấn sắc đẹp trong chương trình "Thanh xuân tỏa sáng", phát sóng trên HTV9. Cô cũng là giáo viên đảm nhận vai trò giảng dạy bộ môn chăm sóc da và làm đẹp tại trường Nhân lực Quốc tế và giáo viên dạy Makeup tại BB Thanh Vân.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 8

Bộ ảnh với vương miện Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, make-up Hậu Phan.

- Vicky Nguyễn bất ngờ đăng quang Hoa hậu Nhân Ái Quốc tế 2019 tại Philippines - 9

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul đảm nhận vị trí giám khảo chấm thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2019. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hải My
Photo: Hạo Nhiên – Tuấn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8644 *