Võ Hạ Trâm chia sẻ khó khăn khi chuẩn bị liveshow 12 năm sự nghiệp

Chất lượng âm thanh không ổn định, lúc to lúc nhỏ; sự phối hợp chưa ăn ý của tập thể hậu đài trong phần nhạc kịch khiến cô lo lắng.

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Võ Hạ Trâm khép lại vào ngày 28/6, sau nhiều tháng ấp ủ. Với chủ đề This is me, đêm nhạc chinh phục nhiều khán giả nhờ sự đầu tư âm thanh, hình ảnh, giọng hát lẫn trang phục. Nữ ca sĩ nhiều lần nghẹn ngào, rơi nước mắt khi nhìn lại hành trình đã qua, trong suốt 12 năm ấy cô luôn có sự đồng hành, ủng hộ của người hâm mộ. Võ Hạ Trâm chia sẻ cô may mắn được cộng tác với êkip chuyên nghiệp, tài năng, trong đó có đạo diễn Trần Vi Mỹ hay giám đốc âm nhạc Trần Nhật Minh.

Cảnh xuất hiện hoành tráng của Võ Hạ Trâm.

Cảnh xuất hiện hoành tráng của Võ Hạ Trâm.

Trong đêm nhạc, Võ Hạ Trâm đem đến nhiều tiết mục đặc sắc với hai phần ba tác phẩm nước ngoài. Dù không phải 100% khán giả đều thể hiểu tiếng Anh, nhưng mọi người đều nán lại đến cuối chương trình để được thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc. Khán giả Huyền Mai (50 tuổi, TP HCM) nhận xét: "Chương trình mang tính nghệ thuật, chất lượng, đầu tư nghiêm túc từ âm thanh, ánh sáng, dàn dựng sân khấu bắt mắt".

Võ Hạ Trâm đem đến nhiều tiết mục nhạc nước ngoài trong đêm nhạc của mình.

Võ Hạ Trâm đem đến nhiều tiết mục nhạc nước ngoài trong đêm nhạc của mình.

Bên cạnh đó, vẫn có những "hạt sạn" làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khán giả. Cụ thể chất lượng âm thanh không thể canh chỉnh hợp lý cho một khán phòng còn quá mới. Trước đêm diễn một ngày, êkip không thể duyệt âm thanh cho cả dàn nhạc và ca sĩ. Võ Hạ Trâm có lúc bất lực, ngồi bệt ở sân khấu khóc nức nở. Cô vừa thất vọng, vừa lo lắng vì thời gian không còn nhiều. Dù gặp không ít áp lực, nữ ca sĩ vẫn cố gắng, ủng hộ tinh thần của êkip. Đạo diễn Trần Vi Mỹ luôn ở bên, động viên Hạ Trâm. Anh luôn nỗ lực để khắc phục mọi vấn đề kỹ thuật, giúp chương trình diễn ra thuận lợi. Cuối cùng chương trình cũng diễn ra thành công, những tràng vỗ tay của khán giả đã tiếp thêm sức mạnh cho Võ Hạ Trâm. Rất đông khán giả nán lại sân khấu chúc mừng ca sĩ.

Võ Hạ Trâm và Lân Nhã.

Võ Hạ Trâm và Lân Nhã.

Hạ Trâm tâm sự: "Nếu có nhà tài trợ, Trâm không phải cân đo đong đếm kinh phí, chi trả thêm cho việc kéo dài thời gian tập luyện, thuê khán phòng. Giá có nhiều tiền để thuê được khán phòng từ 7-10 ngày thì liveshow sẽ diễn ra hoàn hảo. Dẫu sao đi nữa, Trâm vẫn thấy rất vui, dù chỉ có vài ngày tập ngắn ngủi, mọi người đã làm việc hết sức, dồn năng lượng cho đêm nhạc và nhận được sự ủng hộ từ giới chuyên môn".

Võ Hạ Trâm có thể hát được nhiều thể loại nhạc. Vài năm gần đây, cô mạnh dạn theo đuổi đam mê, trong đó có nhạc kịch. Nhiều người quan ngại lựa chọn này, nhưng cô vẫn kiên định. Người đẹp cho rằng mình đã mất 12 năm để có được sự tự tin, bản lĩnh theo đuổi dòng nhạc mà cô mong muốn. "Tôi hy vọng sau liveshow này, khán giả sẽ nhắc đến Võ Hạ Trâm với vai trò người khởi xướng dòng nhạc kịch tại Việt Nam", nữ ca sĩ tâm sự.

Võ Hạ Trâm cho biết sẽ gắn bó với nhạc kịch trong tương lai.

Võ Hạ Trâm cho biết sẽ gắn bó với nhạc kịch trong tương lai.

Vạn Phát

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3600 *